สร้างเครื่องจักรตามแบบ ผลิตเครื่องจักรสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร

วันที่:

บริการและให้คำปรึกษาด้านการรับผลิตเครื่องจักรอุตสาหกรรมอาหาร ผลิตเครื่องจักรแปรรูปอาหาร เครื่องจักรในไลน์อุตสาหกรรมอาหาร

          เครื่องจักรที่ใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร คือเครื่องจักรที่ใช้ในกระบวนการแปรรูปอาหาร เพราะฉะนั้นในการออกแบบและการสร้างเครื่องจักรจะต้องถูกสุขลักษณะ โดยเฉพาะบริเวณที่สัมผัสโดยตรงกับอาหาร เพื่อไม่ให้เกิดการปนเปื้อนในอาหาร โดยบริษัท รุ่งเจริญ ฟู้ด เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตเครื่องจักรอุตสาหกรรมอาหาร ระบบลำเลียงและระบบควบคุมอัตโนมัติ โดยทางบริษัทฯ มีทีมวิศวกรในทุกหน่วยงานภายใน เพื่อทำหน้าที่วิศวกรที่แตกต่างกันไป เช่น วิศวกรออกแบบ วิศวกรโรงงาน วิศวกรผู้ควบคุมงาน รวมทั้งทีมช่างที่มีประสบการณ์ซึ่งจะทำให้สินค้าที่ออกมามีทั้งคุณภาพถูกต้องตามหลักวิศวกรรมและความสวยงามที่ทัดเทียมกับสินค้าต่างประเทศและได้ราคาที่เหมาะสม

 

ผลิตเครื่องผสมเมล็ดกาแฟ

ผลิตเครื่องจักรอาหาร

 

     เครื่องผสมเมล็ดกาแฟ เครื่องนี้ออกแบบมาเพื่อใช้ในการผสมส่วนผสมต่างๆ ให้เข้ากัน ซึ่งจะทำให้ผลิตภัณฑ์ที่ออกมาเป็นเนื้อที่สม่ำเสมอสัดส่วนได้ตามสูตรในทุกๆ รอบการผสม

คุณลักษณะพิเศษ
     - โครงสร้างทำด้วยเหล็กและสแตนเลส
     - ลดระยะเวลาในการผสม
     - สามารถปรับใช้กับเมล็ดธัญพืชได้หลากหลายชนิด

 

ผลิตเครื่องฉีดแป้ง

ผลิตเครื่องจักรอุตสาหกรรมอาหาร

     เครื่องฉีดแป้ง ใช้ในการอัดฉีดแป้งออกมาเป็นเส้น โดยอาศัยความเร็วรอบและแรงดันจากตัวสกรู

คุณลักษณะพิเศษ
     - ใช้ความเร็วรอบเพื่อให้เกิดความร้อน
     - โครงสร้างเป็นสแตนเลสทั้งหมด ทำให้มีความแข็งแรง คงทน และทำความสะอาดได้ง่าย

 

บริษัท รุ่งเจริญ ฟู้ด เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
           ให้บริการและให้คำปรึกษาด้านการรับผลิตเครื่องจักรอุตสาหกรรมอาหาร, ผลิตเครื่องจักรแปรรูปอาหาร, ผลิตเครื่องจักรตามสั่ง, รับผลิตเครื่องจักรอุตสาหกรรมอาหาร, ออกแบบเครื่องจักรตามสั่งบางพลี, ผลิตเครื่องจักรตามแบบบางพลี, ออกแบบและผลิตเครื่องจักร, โรงงานผลิตเครื่องจักร, รับสร้างเครื่องจักร, รับสร้างเครื่องจักรตามแบบ, บริษัทผลิตเครื่องจักรอุตสาหกรรมอาหาร, ผลิตเครื่องจักรโรงงานอาหาร, ผลิตเครื่องจักรแปรรูปอาหาร, รับผลิตเครื่องจักรตามต้องการ, ผลิตระบบสายพานลำเลียง, ผลิตระบบสายพานลำเลียง, รับผลิตถังสแตนเลสตามสั่ง, รับผลิตถังสแตนเลสอุตสาหกรรม, รับผลิตถึงไซโลตามแบบ,รับทำถังอุตสาหกรรมอาหาร, ผลิตเครื่องจักรตามสั่ง บางพลี บางบ่อ ชลบุรี ระยอง สมุทรปราการ สมุทรสาคร ปทุมธานี ฉะเชิงเทรา

สนใจติดต่อ
รุ่งเจริญ ฟู้ด เอ็นจิเนียริ่ง บจก.
เว็บไซต์ : rungcharoen.brandexdirectory.com

 

1281
แชร์:
เมนู ×
ภาษา
  • flag
  • flag